• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

GENANO LOẠI BỎ TỚI 99.999% VIRUS VI KHUẨN TRONG KHÔNG KHÍ

GENANO LOẠI BỎ TỚI 99.999% VIRUS VI KHUẨN TRONG KHÔNG KHÍ

Thanh Hằng Lê No Comment

Một kết quả thử nghiệm mang tính cách mạng trong cuộc chiến chống lại COVID-19 – nghiên cứu khoa học mới chứng minh công nghệ Genano có hiệu quả 99,999% trong việc loại bỏ vi rút trong không khí

Nhà sản xuất máy lọc không khí Genano đã ủy quyền cho Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật VTT của Phần Lan thực hiện một nghiên cứu về mức độ hiệu quả của máy lọc không khí chống lại các vi rút như COVID-19 trong không khí trong nhà. Nghiên cứu mới này là nghiên cứu đầu tiên thuộc loại hình này ở Phần Lan, và kết quả đã vượt quá mọi sự mong đợi: không quá 15 phút, gần 90% các vi rút trong không khí đã được loại bỏ và chỉ trong hai giờ không khí đã được thanh lọc đến 99,999%.

GENANO LOẠI BỎ TỚI 99.999% VIRUS VI KHUẨN TRONG KHÔNG KHÍ
GENANO LOẠI BỎ TỚI 99.999% VIRUS VI KHUẨN TRONG KHÔNG KHÍ

Công nghệ lọc không khí của Genano đã được sử dụng trong các bệnh viện và nhiều tòa nhà khác trong 20 năm tại hơn 50 quốc gia.


Một căn phòng bằng thép có kích thước 30 mét khối được sử dụng cho nghiên cứu. Trong thử nghiệm, một cốc cà phê lớn chứa hỗn hợp bioaerosol đã được phun vào phòng. Hỗn hợp được tạo thành từ bốn loại vi khuẩn, chẳng hạn như bào tử nấm mốc và các vi khuẩn thông thường khác trong nhà, và hai loại vi rút. Một trong những loại virus là MS2, có cấu trúc tế bào tương tự như COVID-19, khiến nó hoạt động tương tự. “Nhiều loại vi khuẩn được đưa vào vì vi rút có kích thước siêu nhỏ, kích thước xấp xỉ một phần nghìn của vi khuẩn. Điều này khiến vi rút bám vào vi khuẩn để sống và lây lan. Bioaerosol phun vào phòng thử nghiệm được làm bay ở áp suất cao để giữ nó trong không khí và cho phép nó lắng trên các mẫu.

“Đây là một kết quả đáng kinh ngạc, mang tính cách mạng và tốt hơn những gì chúng tôi mong đợi. Mặc dù máy lọc không khí của Genano được thiết kế cho bệnh viện và phòng cách ly, nhưng nhiều công ty cũng đã bắt đầu đặt hàng. Genano khuyến nghị trang bị máy lọc không khí cho các văn phòng, nhà hàng, cửa hàng và các doanh nghiệp khác để bảo vệ khách hàng và nhân viên của họ.

“Vắc-xin coronavirus mới là một tin tuyệt vời, nhưng vẫn còn một thời gian nữa mọi người mới có thể được chủng ngừa. Hiện tại, nguy cơ lây nhiễm đặc biệt cao trong ngành y tế, cùng với nhân viên dịch vụ khách hàng của các ngành công nghiệp quan trọng và không gian công cộng.

Bạn có thể tải báo cáo thử nghiệm tại đây: https://www.genano.com/vtt-research-report

Về Genano
Genano là nhà cung cấp hàng đầu Phần Lan về các thiết bị khử nhiễm không khí trong nhà. Công nghệ lọc điện của Genano bắt mọi kích thước hạt xuống đến hạt nano, loại bỏ các vi sinh vật như vi khuẩn và vi rút. Bào tử nấm mốc, phấn hoa và hạt muội mịn do xe cộ tạo ra cũng bị loại bỏ. Genano có bề dày thành tích về các giải pháp loại bỏ các bệnh lây truyền qua đường không khí trong phòng sạch và phòng cách ly bệnh viện.
Ở Việt Nam các bạn có thể đặt mua hệ thống khử khuẩn không khí Genano Tại đại lý phân phối độc quyền sản phẩm: Công ty TNHH Việt Phan.

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.