• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

Du lịch hè 2024: Cửa Lò – Quê Bác

Du lịch hè 2024: Cửa Lò – Quê Bác

Thanh Hằng Lê No Comment

“Lưu kỉ niệm – Viết tương lai”
7-9/6 vừa qua, tập thể nhân viên Công ty Việt Phan vừa có chuyến du lịch hè đáng nhớ tại Cửa Lò – Quê Bác.
Đây là những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian dài làm việc căng thẳng và cũng là phần thưởng cho những cố gắng của nhân viên thời gian qua. Ngoài ra đây cũng là hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban, hiểu biết nhiều hơn về đồng nghiệp của mình.


Trong chuyến đi này, các thành viên của đoàn đã tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như: Đền Chung Sơn, Quê Bác, Đảo chè Thanh Chương… Đặc biệt hơn nữa là chương trình Teambuilding và Gala Dinner với sự tham gia nhiệt tình, mang tới nhiều tiếng cười sảng khoái của tập thể Việt Phan.


Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp, vui vẻ và đầy ý nghĩa cho mỗi thành viên Công ty. Sau chuyến đi này, ban lãnh đạo mong mỗi thành viên trong công ty cùng nỗ lực, đoàn kết giúp đỡ nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới ❤️

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.