• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

Việt Phan tham dự Hội thảo đối tác i-SENS POCT năm 2024

Việt Phan tham dự Hội thảo đối tác i-SENS POCT năm 2024

Thanh Hằng Lê No Comment

💢 Thiết bị y tế Việt Phan rất vui mừng được tham dự Hội thảo đối tác i-SENS POCT năm 2024, được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 5.
Đây là 1 trong những đối tác quan trọng của Việt Phan, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm của hãng bao gồm: Máy phân tích khí máu và máy phân tích điện giải của hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
💢 Với chủ đề “Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công”, hội thảo đã quy tụ các đối tác i-SENS từ khắp châu Á và trên toàn thế giới trong hai ngày hợp tác, học hỏi và kết nối.
💢 Có mặt tại sự kiện, về phía iSens có Ông Dr. Geun Sig Cha – Chủ tịch iSens, Ông Dr. Hakhyun Nam – CEO, Giám đốc bán hàng khối POC và Giám đốc kỹ thuật.
💢 Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hãng iSens, đã tổ chức buổi hội thảo, training về kĩ thuật và bán hàng tới các nhà phân phối. Sự hỗ trợ và hợp tác liên tục của hãng rất cần thiết và kịp thời với chúng tôi để đạt được các mục tiêu chung của mình.
Cùng nhau phát triển, Cùng nhau thành công!

tbytvietphan #iSENS #POCT #Partners #Workshop #IVD #diagnostics #analyzer

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.