• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

Đón tiếp đại diện hãng iSens Inc tới thăm và làm việc tại Việt Phan

Đón tiếp đại diện hãng iSens Inc tới thăm và làm việc tại Việt Phan

Thanh Hằng Lê No Comment

💢Vừa qua, ngày 21-22/03/2024, Việt Phan vinh dự được đón tiếp đại diện hãng iSens Inc. Ông: Scott Han – Senior Sales Manager, đối tác quan trọng ghé thăm và làm việc về kế hoạch hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.
💢Tại buổi trao đổi, hai bên đã thảo luận về tầm nhìn chiến lược, kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2024. Qua đó, Việt Phan đã chia sẻ những nhận định, dự báo tình hình thị trường, các cơ hội và thách thức trong giai đoạn sắp tới nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chiến lược phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc mở rộng hệ thống phân phối, và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
💢Trong chuyến thăm và làm việc này, kỹ sư Việt Phan cũng đã đưa hãng tới tham quan, ghi nhận các đơn vị sử dụng máy: phân tích điện giải và phân tích khí máu của hãng như:

  • Bệnh viện Thu Cúc
  • Bệnh viện đa khoa Thạch Thất
  • Bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc
  • Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc…
    💢Chuyến thăm và làm việc đã diễn ra thành công, iSens ghi nhận những nỗ lực phát triển phân phối sản phẩm của Việt Phan và đã chính thức uỷ quyền độc quyền 2 dòng sản phẩm kể trên trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ 1.4.2024

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.