• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

Bàn giao máy thở chức năng cao tại BV Gò Vấp & BV Sài Gòn

Bàn giao máy thở chức năng cao tại BV Gò Vấp & BV Sài Gòn

Thanh Hằng Lê No Comment

💢 “Máy thở” đang là từ khóa tìm kiếm hot nhất thời điểm này tại Việt Nam. Chắc hẳn ai cũng đều hiểu rõ sự nguy cấp của tình hình dịch bệnh Covid-19 lần này.
💢 Đặc biệt tại tâm dịch TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo Thành phố đã áp dụng chỉ thị 16 và nhiều biện pháp siết chặt nhiều ngày nay để kiềm chế tốc độ lây lan của dịch.
💢 Trong đó nhiều Bệnh viện đã được chuyển đổi thành bệnh viện dã chiến để điều trị cho những bệnh nhân mắc covid. Tình hình vô cùng nguy cấp và nhu cầu máy thở dành cho bệnh nhân là rất lớn.
💢 Nhận được sự tin tưởng của Quý viện, 28/7/2021 các kĩ sư Việt Phan đã gấp rút và khẩn trương bàn giao Máy thở người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh Bellavista (Thụy Sĩ) cho Bệnh Viện Gò Vấp và Bệnh Viện Sài Gòn để cùng với các bác sĩ giành giật lại sự sống cho những bệnh nhân trở nặng tại viện.

💢 Thiết bị y tế Việt Phan mong rằng, với sự tận tâm tận lực của đội ngũ y – bác sĩ cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, TP. Hồ Chí Minh và cả nước sẽ nhanh chóng dập được đại dịch Covid-19.

ThietbiyteVietPhan #MayThoBellavista #VietNamchienthang #Covid19

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.