• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

Bàn giao hệ thống Oxy dòng cao HFNC vào các viện trọng điểm tại TP.HCM

Bàn giao hệ thống Oxy dòng cao HFNC vào các viện trọng điểm tại TP.HCM

Thanh Hằng Lê No Comment

💢 Thời điểm này, cả nước đang dồn tổng lực để kịp thời hỗ trợ TP.HCM và các tỉnh phía Nam cứu chữa các trường hợp bệnh nhân nặng, nguy kịch và giảm tỉ lệ tử vong.
💢 Cùng chung tinh thần đó, 2 ngày qua là sự nỗ lực rất lớn của cán bộ, kỹ sư Thiết Bị y tế Việt Phan, khi đã thần tốc bàn giao hàng trăm Hệ thống oxy lưu lượng cao HFNC vào các trọng điểm như: Bệnh viện dã chiến số 8, Bệnh Viện 175, Bệnh viện 30/4, BV Quận 4, BV Quận 2, BV Nguyễn Tri Phương, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Gò Vấp, BV Củ Chi, BV Quân Dân Y Miền Đông …


💢 Thiết bị y tế Việt Phan xin cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm (Quỹ từ thiện Hạt Vừng- Đại diện là báo Soha…) đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp trang thiết bị y tế kịp thời tới các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh.
💢 Chúng ta cùng tin tưởng rằng với sự chung tay của cả cộng đồng, Tp Hồ Chí Minh và cả nước sẽ sớm không còn bóng dáng của Covid-19.

ThietbiyteVietPhan #HeThongOxyLuuLuongCao #VietNamchienthang #Covid19

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.