• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

YEAR END PARTY 2023 – KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

YEAR END PARTY 2023 – KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Thanh Hằng Lê No Comment

Một trong những bữa tiệc cuối năm được mong đợi nhất năm đã diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm cúng tại Sóc Sơn-HN. Đây là sự kiện thường niên được TBYT Việt Phan tổ chức nhằm tri ân đội ngũ cán bộ nhân viên, các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt 1 năm hoạt động.


Tại đêm tiệc YEAR END PARTY 2023 – KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG, tất cả thành viên công ty đã cùng nhau nhìn lại những dấu ấn nổi bật trong năm 2023. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng chia sẻ những mục tiêu, định hướng cần đạt được khi bước sang năm 2024 để không ngừng nâng tầm vị thế, sức mạnh thương hiệu trên thị trường.
Đêm tiệc không chỉ là dịp để mọi người nhìn lại chặng đường đã gắn bó cùng công ty trong 2023 mà còn tạo cơ hội giúp các thành viên gặp gỡ, giao lưu và kết nối cùng nhau.


Đêm tiệc khép lại với những khởi đầu và kế hoạch mới được Ban lãnh đạo đề ra với hy vọng sẽ giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Thiết bị y tế Việt Phan kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên, quý khách hàng, đối tác có một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.