• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

TỔNG QUAN VỀ MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN

TỔNG QUAN VỀ MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN

Thanh Hằng Lê No Comment

Máy Monitor theo dõi bệnh nhân là một trong những thiết bị giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nó đưa ra những thống kê, thông báo cũng như việc cảnh báo kịp thời dựa trên những thông số về tiêu chuẩn, về chỉ số sống hay những thông số cần đo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu phân tích để bạn hiểu hơn về dòng máy này.

Tổng quan về Monitor theo dõi bệnh nhân
Tổng quan về Monitor theo dõi bệnh nhân
  1. Vai trò của máy monitor theo dõi bệnh nhân

Monitor theo dõi bệnh nhân giúp các bác sĩ có thể theo dõi liên tục các chỉ số cần quan sát, theo dõi bệnh nhân từ đó đưa ra được các đánh giá, phân tích tự đông trên máy dựa trên những thông số tiêu chuẩn trên cơ thể. Monitor sẽ là một thiết bị trợ giúp đưa ra kết quả một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Ngoài ra, các loại monitor còn cho phép các bác sĩ không phải lúc nào cũng có mặt để quan sát bệnh nhân mà máy có chế độ tự động cập nhật, đo đạc các chỉ số một cách nhanh chóng, chính xác cũng như đưa ra các báo động kịp thời nếu xảy ra tình trạng bất thường về sức khỏe của bệnh nhân. 

2. Các chỉ số trên máy monitor theo dõi bệnh nhân

– NIBP: Chỉ số đo huyết áp không xâm lấn

– Nhịp thở: số lần thở/phút

– Nhịp tim: Số nhịp tim/phút

– Nhiệt độ cơ thể người bệnh

– EtCO2: áp lực (mmHg) hoặc nồng độ (%) khí cacbonic vào cuối kỳ thở ra của bệnh nhân

– ECG: Chỉ số điện tim

– SpO2: Chỉ số nồng độ bão hòa oxy trong máu

Các loại Monitor theo dõi bệnh nhân càng nhiều thông số (thường là các tùy chọn) thì giá thành càng cao hơn. Nếu xác định nhu cầu bạn cần dùng 4 hay 5-7 thông số nêu trên thì bạn nên lựa chọn Monitor theo dõi bệnh nhân. Còn nếu nhu cầu của bạn chỉ là sử dụng 1 trong các thông số như ECG, SpO2, NiBP thì bạn có thể lựa chọn các loại máy điện tim, máy đo SpO2 hay máy đo huyết áp riêng biệt (Các loại máy này còn có thể hiện nhịp tim, nhịp thở) vì giá thành sẽ rẻ hơn các loại Monitor theo dõi bệnh nhân.

3. Các dòng máy monitor theo dõi bệnh nhân do Việt Phan phân phối:

– Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số M30 Mediana Hàn Quốc

– Monitor trung tâm – YM9000 – Mediana Hàn Quốc

Monitor theo dõi bệnh nhân 5-7 thông số YM6000 – Mediana Hàn Quốc

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.