• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

PHÒNG MỔ ÁP LỰC DƯƠNG

PHÒNG MỔ ÁP LỰC DƯƠNG

Thanh Hằng Lê No Comment

Phòng mổ áp lực dương là gì?

Phòng mổ áp lực dương hay còn được gọi là phòng mổ áp suất dương, là phòng mổ sử dụng công nghệ lọc khí vô trùng, công nghệ này đã được ứng dụng rất nhiều ở các nước phát triển. Người ta đã sản xuất ra các loại màng lọc không khí vô trùng ở phạm vi công nghiệp với số lượng lớn.

Từ thế kỷ thứ 20, khi nhu cầu phát triển hội nhập của ngành dược phẩm đặt mục tiêu phấn đấu đạt tiêu chuẩn GMP, GLP, và GSP, ngành thủy sản phải đạt tiêu chuẩn HACCP, ngành công nghệ sinh học phải đảm bảo nhanh lên cây con cho sự phát triển nông nghiệp, ngành y tế triển khai chương trình chống nhiễm khuẩn bệnh viện. Từ đó mà có nhiều phát minh, sáng chế liên quan đến việc chế tạo các thiết bị đảm bảo không khí vô trùng cho các ngành nghề liên quan, các sản phẩm này hằng năm xâm nhập và tiêu thụ trên thị trường ngày càng nhiều cả về số lượng, chất lượng và chủng loại.

Phòng mổ áp lực dương, giải pháp từ Genano và Elixair Phần Lan, đảm bảo khí sạch và diệt khuẩn tận gốc chứ không chỉ lưu giữ vi khuẩn virus trên màng lọc như các giải pháp rẻ tiền HEPA/ULPA.

Máy lọc không khí công nghệ mới Genano 4500

Công nghệ Genano độc quyền thanh lọc không khí trong phòng mổ, thậm chí loại bỏ các hạt khuẩn cỡ nano đồng thời trung hòa tất cả khí VOC.

Không giống như sản phẩm HEPA, máy lọc không khí sự dụng công nghệ Genano tiêu diệt tất cả vi sinh vật ( vi rút, vi khuẩn, nấm mốc, nấm men,…) và làm sạch không khí trong luồng khí tự do, vì vậy lượng không khí và mức độ lọc luôn luôn không đổi. Điều này cũng có nghĩa là máy lọc không khí sự dụng công nghệ Genano không bị tắc nghẽn thậm chí là đối với 1 lượng lớn các hạt khuẩn nhỏ li ti.

Phòng mổ áp lực dương

Máy lọc không khí y tế Genano 4500

  • Sự dụng để khử trùng trong phòng thí nghiệm và bệnh viện
  • Dùng để khử trùng cho tất cả các hạt khuẩn có kích thước khác nhau
  • Tiêu diệt tất cả các vi sinh vật nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo
  • Tiết kiệm chi phí nhằm thay thế hiệu quả cho HEPA
  • Dung lượng lớn hơn, ít tiếng ồn, thời gian hoạt động lâu hơn và nhiều sự khác biệt hơn trước.

KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ 1 CÁCH CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC BỆNH VIỆN

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.