• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

Máy lọc và khử khuẩn không khí được đầu tư mạnh tại Châu Âu

Máy lọc và khử khuẩn không khí được đầu tư mạnh tại Châu Âu

vietphan No Comment

Chính phủ Anh được vận động chi gần 4.300 tỷ đồng lắp máy lọc không khí cho tất cả lớp học trên cả nước, nhằm ngăn chặn lây lan Covid-19.
Chính phủ Đức đã đầu tư số tiền tương đương 14.000 tỷ đồng tháng 10/2020 để cải thiện hệ thống thông gió trong các tòa nhà công cộng và trường học, bao gồm nâng cấp hệ thống điều hòa không khí và máy lọc không khí. Thủ tướng Angela Merkel khi đó đã mô tả đây là “một trong những cách tiết kiệm và hiệu quả nhất” để giải quyết sự lây lan Covid.

Tại Việt Nam, Máy lọc và khử khuẩn không khí bệnh viện Genano đã chứng minh được hiệu quả qua các dự án: Phòng cách ly áp lực âm cho bệnh nhân Covid-19, phòng hồi sức sau ghép tạng, phòng mổ… Công nghệ Genano Phần Lan đã được chứng minh thực sự bất hoạt được các loại virus lây lan trong không khí, bao gồm cả SARS-COV-2. Ngoài ra, với công suất lên tới 500m3/h và độ hiệu quả lên tới 99.99%, máy có thể cải thiện chất lượng không khi trong thời gian rất ngắn ~ 15-30 phút.

Nếu như Bộ Giáo dục và đào tạo cũng như các Sở giáo dục tại các tỉnh miền Bắc có thể trang bị số lượng lớn các máy này cho các trường học thì sức khỏe của các cháu sẽ được cải thiện tốt hơn, giảm tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh lây lan qua đường hô hấp.

Nguồn:
1) https://vnexpress.net/de-xuat-lap-may-loc-khong-khi-trong-lop-hoc-o-anh-4409448.html?fbclid=IwAR24lJ1zcg-9lefIURx292XhzfHY7XIfFLCgycTioFf09pz5bqgjWxF8mjU
2) Tham chiếu của Genano trên thế giới: https://www.genano.com/references/all
3) Tham chiếu của Genano tại Việt Nam:https://www.facebook.com/MayKhuKhuanKhongKhiBenhVien

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.