Máy điện não vi tính 21-32 kênh NeuronSpectrum 4 – Neurosoft Nga (máy điện não đồ 21-24-28-32 kênh)

Mô tả sản phẩm

Hệ thống điện não Neuron Spectrum 4/P
Hãng sản xuất: Neurosoft – CHLB Nga

Đạt các tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 13485, CE.

 

Mô tả tính năng (bản dịch)

 

Neuron Spectrum

 

Hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số Neuron – Spectrum là thiết bị điện tử y tế có công nghệ cao hiện đại với chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu cao nhất của hầu hết các khách hàng bắt đầu từ bác sĩ tại các phòng khám và lên đến nhà nghiên cứu thần kinh học.

 

Sự ghi lại tín hiệu điện não chất lượng cao được thực hiện do các giải pháp phần cứng và phần mềm. Tốc độ lấy mẫu của tín hiệu điện não đồ là lên tới 5000 Hz cho mỗi kênh, bộ chuyển đổi tương tự sang số là 16 bit, lúc đó mức độ tiếng ồn ít hơn 0,3 μV.

 

Việc xử lý toán học của các dữ liệu nhận được bao gồm lập bản đồ não, quang phổ,

phù hợp phân tích đo chu kì và thế hệ báo cáo tự động. EEG được hiển thị trên

màn hình máy tính với độ phân giải lên đến 2560 * 1600 pixel và được in trên giấy

thường. Trở khángđượcghi trênmặt trướcđơn vị điện tử

 

Các tùy chọn: Hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số Neuron – Spectrum có thể được cung cấp với các tùy chọn sau: nghiên cứu polysomnography (theo dõi liên tục và đồng thời các hoạt động sinh lý học trong khi ngủ) ; video giám sát; 3-D lưỡng cực hoạt động nội địa hóa nguồn bệnh lý (đối với hệ thống EEG với số kênh không ít hơn 16): nghiên cứu khơi dậy tiềm năng, Nghiên cứu biến đổi nhịp tim ; bên ngoài đơn vị đăng ký SpO2.

 

Tính năng kỹ thuật

 

Tốc độ lấy mẫu EEG lên đến 5000 Hz, mức tiếng ồn thấp hơn 0,3 µV

Tỷ lệ lấy mẫu cao của tín hiệu cho phép đăng ký các thành phần tín hiệu tần số cao mà không có “sự nuốt” tiêu biểu của các thành phần điện não đồ sắc nét hoặc giảm biên độ đột ngột.
Mức độ tiếng ồn thấp cung cấp khả năng để áp dụng lọc EEG sơ sài nhất hoặc không thực hiện việc lọc tất cả . Kết quả là việc tiết kiệm tối đa các thông tin hữu ích trong các tín hiệu ban đầu.

 

Các điện cực có thể được sử dụng như là một tham chiếu


Các điện cực có thể được sử dụng như một tham chiếu , và các lưỡng cực gốc có thể được ghi lại mà không đặt thêm bất kỳ điện cực tham chiếu khác, ví dụ tai người

 

Trở kháng chỉ dẫn trên bảng điều khiển phía trước
Trở kháng chỉ dẫn trên bảng điều khiển phía trước làm giảm đáng kể thời gian cần thiết cho một bệnh nhân chuẩn bị cho kiểm tra với việc duy trì đăng ký chất lượng cao.

 

Bộ kết nối cho việc gắn kết nắp điện cực chuẩn
Nếu bạn sử dụng nắp điện cực, bạn sẽ không phải sử dụng các adapter hoặc các thiết bị khác, nó đủ để gắn các nắp để kết nối tiêu chuẩn.

 

Các kết nối chống va đập và kẹp cá sấu với các đầu.
Các kết nối chống va đập và kẹp cá sấu tương thích với hầu hết các dây cáp và các điện cực được sử dụng cho kết nối điện cực.

 

Kích thước nhỏ và khả năng làm việc tại phòng không được che chở.

 

Hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số của Neuron Spectrum -series có thể được sử dụng trong bất cứ phòng nào thuận tiện. Kết quả trong việc giảm đáng kể các chi phí cần thiết để chuẩn bị nơi làm việc, tăng sự thuận tiện của các nhân viên và sự thoải mái của bệnh nhân. Các thiết bị kích thước nhỏ dễ di chuyển, chi phí nhỏ để chuyển tiếp

 

Ghi EEG

 

Phần mềm Neuron Spectrum cung cấp ghi điện não đồ trên bất kỳ hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số của Neuron Spectrum series bởi 8 – 32 kênh (lên đến 64 số )

Trong quá trình ghi đơn cực, lưỡng cực hay dựng phim hỗn hợp trong hệ thống “10-20” và “10-10” có thể được sử dụng.Bất kỳ kênh đồ thị (ECG,EMG,EOG,hơi thở (di chuyển dòng khí,ngực và bụng),hơi thở ồn (ngáy), vị trí cơ thể,chuyển động chân tay,SpO2,…) có thể được bao gồm trong dựng phim.

Dựng phim có thể được chuyển sang bất cứ lúc nào: trước khi ghi, trong quá trình ghi, trong quá trình xem xét điện não đồ và phân tích sau khi ghi.

Nó có thể thiết lập các thông số khác nhau cho các kênh khác nhau.
Ví dụ, nếu bạn không thể xóa các phương của đường EEG có trong đó từ trước, bạn có thể chỉ định các giá trị cao hơn của bộ lọc thông cao chỉ dành cho những đường đó. Bạn có thể thay đổi các thông số của kênh bất kỳ trong quá trình ghi.

Trong chế độ chia màn hình bạn có thể quan sát quá trình ghi chép trong một phần của màn hình và xem lại các bản ghi EEG trong một phần khác.

Các phần mềm cho phép thực hiện các xét nghiệm chức năng được kiểm tra tiêu chuẩn cho các EEG ( kích thích ánh sáng, kích thích thính giác, tăng thông khí, mở mắt). Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện các xét nghiệm chức năng khác vào thời gian nào và ở bất cứ trình tự nào.

Các khả năng linh hoạt của các kích thích lập trình có sẵn. Bạn có thể xem quá trình ghi EEG cả hai từ các máy tính kết nối với hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số hoặc máy tính kết nối vào mạng cục bộ. Sau khi chấm dứt ghi điện não đồ, điện não đồ có thể được xem xét ở chế độ “như ghi” như thể nó giả lập ghi giấy.

 

Bộ nhớ EEG

 

Các hồ sơ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cung cấp nâng cao khả năng của cấu trúc và tìm kiếm. Các hồ sơ lưu trữ có thể được lưu trữ trên đĩa CD hay DVD. Nếu cần thiết phải xem xét lại hồ sơ lưu trữ, phần mềm sẽ thông báo cho người sử dụng của đĩa cần thiết
phải được cài đặt trong ổ đĩa. Bên cạnh đó, các hồ sơ có thể được lưu trữ không chỉ trên máy tính kết nối với hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số mà còn trên bất kỳ máy tính từ xa (file server) Phần mềm này hoạt động với mạng cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn thông qua GDT và giao diện HL7.

 

In EEG

 

EEG với lưới tiêu chuẩn, tên gốc, ghi các thông số có thể được in trên bất kỳ máy in của máy tính nào. Trong quá trình ghi, bạn có thể đánh dấu đoạn EEG đoạn này sẽ được in ra chỉ sau khi kết thúc ghi.

 

Phân tích EEG

 

Các hồ sơ có thể được phân tích với việc sử dụng các kỹ thuật hiện đại nhất của phân tích toán học. Bất kỳ đoạn của bản ghi hoặc ghi lại toàn bộ (với sự phân chia thành các giai đoạn) có thể được xử lý. Theo như các hệ thống đo điện não đồ kỹ thuật số của Neuron Spectrum -series cho phép ghi điện não đồ không chỉ trong phạm vi tiêu chuẩn 35 Hz mà còn trong dải tần số rộng hơn, thì không chỉ các dãy tiêu chuẩn (alpha,beta, delta và theta) mà còn bất kỳ phạm vi quy định bởi người sử dụng có thể được phân tích ở phân tích quang phổ.

Lập bản đồ não. Phần mềm này cho phép lập bản đồ của tham số thực tế bất kỳ: biên độ đo điện não đồ và điện quang phổ trong toàn bộ dải tần số, biên độ đo điện não đồ và điện quang phổ trong các dãy tần số quy định, nhịp điệu chỉ số, vv
Tìm kiếm các nhánh và sóng sắc nét được thực hiện tự động. Trong kết quả của tìm kiếm phần mềm cung cấp danh sách các hiện tượng phát hiện và lập bản đồ phân bố các hiện tượng trên da đầu.

Phần mềm này cung cấp khả năng phân tích điện não đồ mạch lạc và thực hiện thông qua quang phổ và bản đồ tạo ra sự gắn kết. Sau khi phân tích toán học EEG phần mềm cho phép tự động tạo ra các mô tả EEG trong báo cáo kiểm tra.Bên cạnh đó, các bác sĩ có thể chỉnh sửa báo cáo theo quyết định của mình, thêm bất kỳ hình ảnh và đồ thị. Lúc đó bạn có thể sử dụng cấu trúc bảng thuật ngữ toàn diện có thể được mở rộng.

Tag cloud: EEG điện não, điện não đồ, máy điện não vi tính Sigma Neurowerk EEG 36/23, máy điện não đồ EEG Nation 7128W, máy điện não vi tính NEUROTECH, máy điện não đồ NIHON KOHDEN EEG-9200K, máy điện não Neurofax EEG1200-Nihon Kohden, Neurofax EEG 9200-Nihon Kohden, máy điện não đồ Shanghai NCC Nation 7128W, máy điện não EASY III EEG, máy đo điện não EASY II EEG, máy đo điện não  GALILEO MIZAR SIRIUS, GALILEO MIZAR Light, máy điện não Be light, máy điện não đồ Contec KT88-2400, Contec KT88-1018, máy đeịn não đồ EEG 7410K máy điện não đồ, Neurovirtual, BWIII EEG Plus, BWIII BASICS (28 KÊNH), BWIII EEG (36 KÊNH )

Các tính năng nổi bật

Điên não 21 kênh
Xuất xứ Nga
Đạt tiêu chuẩn ISO9001, ISO13485