• +84-24-35771501
  • info@vietphan.com.vn

BÀN GIAO BỒN RỬA TAY MP-DUO tại Bệnh viện Thống Nhất HCM

BÀN GIAO BỒN RỬA TAY MP-DUO tại Bệnh viện Thống Nhất HCM

Thanh Hằng Lê No Comment

💢 Đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy rõ vai trò công tác phòng ngừa và kiểm soát các bệnh lây nhiễm trong các cơ sở khám chữa bệnh, qua đó góp phần làm giảm tỷ lệ mắc nhiễm khuẩn bệnh viện, giảm chi phí điều trị và gia tăng uy tín cho bệnh viện.
💢 Gần đây rất nhiều Bệnh viện lớn đã quan tâm, đầu tư về cho viện những Thiết bị phòng chống nhiễm khuẩn, trong đó có Bồn rửa tay vô trùng.
💢 Nhận được sự tin tin tưởng, 16/12/2021 Thiết bị y tế Việt Phan đã bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng 3 hệ thống Bồn rửa tay vô trùng 2 phẫu thuận viên MP-Duo (Pháp) cho Bệnh viện Thống Nhất – TP.HCM.


♻️ MP-Duo với rất nhiều ưu điểm:
👍 Bồn rửa tay vô trùng MP Duo giúp đảm bảo nguồn nước sau khi lọc là vô khuẩn nhờ công nghệ lọc 3 bước: lọc thô, lọc UV, lọc vi khuẩn cỡ 0.22micron.
👍 Bồn rửa được làm bằng polyester cường lực với lớp phủ gelcoat đạt tiêu chuẩn vệ sinh (Iso NPG), đảm bảo hạn chế mảng bám và nước đọng trên bề mặt. Qua đó, bồn rửa chống sự sinh sôi của vi khuẩn và sự nhiễm khuẩn phòng mổ.

👍 Chi phí sử dụng thấp nhờ đèn UV tuổi thọ cao (≥ 1 năm mới phải thay bóng) và lọc vi khuẩn cỡ 0.22 µm, có thể hấp tiệt trùng tái sử dụng trong 60 ngày

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
☎️ HN : 024-35771501 / 07.8998.0246 – Ms Hằng

bonruatayvotrung #MedicalProcess #Phap

Giải pháp trọn gói từ nhập khẩu tới tận tay người sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có được giải pháp tổng thể: từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị cho đến thi công và bảo hành.